Bu long làm bằng inox có sức bền bỉ rất tốt bởi vì nó là một loại hợp kim của sắt có chứa 10.5% crom. Sự có mặt của nguyên tố này giúp thép inox có khả năng chống chịu sự ăn mòn của môi trường rất tốt. Và crom cũng được xem như một lớp áo giáp tốt để bảo vệ cho thép inox, ngoài ra lớp crom càng dày thì khả năng chống ô xi hóa càng cao.

Bu long inox không chỉ có chưa crom, mà còn chứa nhiều thành phần khác giúp cho khả năng chống ăn mòn tăng thêm như: Cacbon, Silic, Mangan, niken.. và một số thành phần kim loại khác. Đồng thời, sự có mặt có các loại nguyên tố này giúp kết cấu thép bền hơn, tạo một lớp màng chống lại sự ăn mòn kim loại trên bề mặt của bu long inox.

Loại vật liệu inox (thép không gỉ) được sinh ra khi nào?

Nó được tạo ra lần đầu vào năm 1913, được một nhà luyện kim người Anh phát hiện ra. Ông tên là Harry Brearley, Ông là người đam mê tìm tòi khám phá với các vật liệu kim khí, thành quả của ông thật xứng đáng sau rất nhiều thử nghiệm về các vật liêu về thép và cuối cùng ông cũng phát hiện ra rằng, nếu trong thành phần của thép có chứa 10% crom thì thép có khả năng chống ô xi hóa hay còn gọi là hiện tượng chống ăn mòn kim loại trong thời gian dài.

Bu Long inox được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Ngày nay người ta đã không còn xa lạ với các vật dụng được làm từ thép không gỉ (inox), trong số đó có “ Bu Long “ cũng được làm ra từ loại vật liệu này.

Bu long inox có mặt ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn, từ bếp, nhà tắm, phòng khách đều có sự xuất hiện của nó vì nó là cầu nối để ghép các chi tiết lại với nhau.

Trong các ngành công nghiệp cũng như trong xây dựng, ngành hàng hải, ngành sản xuất chế tạo... luôn có sự hiện diện của bulong inox, và nó có thể nói là một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta ngày nay.

Giá thành của bu long inox thế nào?

Để sản xuất ra được chiếc bu long inox chất lượng cao, thì chi phí sẽ cao hơn hẳn loại thông thường và nó sẽ được bán ở một phân khúc giá cao hơn. Về mặt sản xuất Công Ty Chấn Việt ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để xây dựng thương hiệu, nhưng về mảng thương mại chúng tôi vẫn có đủ chủng loại, kích thước bulong inox cho khách hàng lựa chọn, vừa túi tiền, chọn đúng mục đích sử dụng và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Đúng với câu nói “ Tiền nào của đấy “ bu long chất lượng cao đi đôi với giá thành cũng sẽ cao. Khách hàng đến với Công Ty Chấn Việt  sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Có thể khẳng định với giá của Công Ty Chấn Việt bán ra là rẻ nhất ở cùng phân khúc chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tốt nhất nhé.